Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Tuần Tra - Kiểm Tra

Tuần Tra - Kiểm Tra

DỊCH VỤ TUẦN TRA - KIỂM TRA


Nhiều người chọn giải pháp lắp đặt Camera để nhìn thấy Nhà/Công ty mình bất cứ lúc nào, nhưng họ phải mất thời gian và luôn trong trạng thái phải bận tâm lo lắng!


Nhiều người không thực sự có giấc ngủ ngon khi nửa đêm thức giấc phải bật dậy lo lắng nhìn qua cửa sổ (hoặc camera) để quan sát, nghe ngóng bởi địa bàn của họ có những vấn đề phức tạp về an ninh!


Nhiều người không thực sự an tâm với lực lượng bảo vệ mà họ đang có, vì không biết những bảo vệ ấy có làm việc theo đúng yêu cầu của mình đặt ra hay không?!


Hãy liên hệ với chúng tôi và chỉ cần bỏ ra 2 triệu VND/tháng, mọi lo lắng của quý vị sẽ không còn nữa khi Dịch vụ tuần tra của Bảo vệ Long Sơn là một giải pháp kinh tế và hiệu quả giúp thỏa mãn mọi nhu cầu bảo vệ của khách hàng. Chúng tôi có nhiều chọn lựa dịch vụ khác nhau cho khách hàng, bao gồm:


1. Kiểm tra an ninh hàng đêm;

2. Kiểm tra để ghi nhận những bất thường về an ninh;

3. Kiểm tra chỉ dẫn an ninh tại nơi làm việc hoặc tại nhà.


Khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ tuần tra - kiểm tra. Nếu cơ sở của quý vị gặp sự cố gì, đội Phản Ứng Nhanh của chúng tôi sẽ lập tức có mặt để xử lý sự cố cho khách hàng theo chương trình "Dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp"1. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ Long Sơn

- Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong cửa hàng, doanh nghiệp, cơ quan…


- Giám sát những người ra vào, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào cửa hàng, doanh nghiệp, cơ quan... với mục đích trộm cắp, phá hoại,...để chủ động theo dõi.


- Hướng dẫn và giúp đỡ Khách Hàng khi cần thiết.


- Bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với khách hàng.


- Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động quyên góp từ thiện, đa cấp...


- Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: súng, dao, các chất gây cháy nổ,…


Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty Long Sơn là sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khi đang có nhu cầu tìm kiếm sử dụng bảo vệ.


2. Những kĩ năng cần có với một nhân viên bảo vệ Long Sơn


- Cần có chuyên môn nghiệp vụ và được huấn luyện kĩ càng. Khả năng phán đoán nhạy bén, linh hoạt trong mọi tình huống.


- Tinh thần làm việc tập trung và đầy trách nhiệm.


- Được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ.


- Có tác phong gọn gàng, ăn mặc theo đồng phục của công ty, luôn luôn có thái độ lịch sự, thân thiện hòa đồng với mọi người.


- Luôn tập trung cao độ, bình tĩnh xử lí theo nghiệp vụ trong mọi tình huống xảy ra.3. Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ bảo vệ của Long Sơn


- Mỗi nhân viên bảo vệ đều được đào tạo chuyên nghiệp, tham gia những khóa đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.


- Mỗi hợp đồng về dịch vụ bảo vệ, Long Sơn đều thực hiện đầy đủ các quy trình khảo sát, đánh giá và xây dựng phương án bảo vệ phù hợp với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.


- Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ, Long Sơn luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng của nhiều đối tác.


- Long Sơn còn chú ý đến thái độ, tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của các cửa hàng, doanh nghiệp,…


Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắt khe về trình độ, sức khỏe cũng như thể hình và đặc biệt các nhân viên ở đây được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ Bảo vệ Long Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ tòa nhà quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.CÔNG TY TNNH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG SƠN
 

Tên giao dịch: LONGSON SECURITY SERVICE COMPANY LIMITED


Trụ sở chính: 584/16 Đường Phạm Văn Chiêu, P. 16, Q. Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: (028) 6295 6921 - (028) 3985 0655
Fax: 0286 295 6921
Email: bv24longson@gmail.com