Thách thức của công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ

Thách thức của công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ: Sự phát triển của các công ty bảo vệ gắn liền với sự tăng trưởng về số lượng khách hàng, số lượng mục tiêu và số lượng nhân viên bảo vệ. Vì vậy, khi một công ty bảo vệ đang trên đà thành công đồng nghĩa rằng công ty sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức hơn.

Thách thức 1: Giám sát & quản lý chặt chẽ nhân viên bảo vệ Khi số lượng nhân viên tăng lên, việc quản lý và giám sát sẽ phức tạp hơn rất nhiều. Số lượng nhân viên lớn, ca kíp đan xen, lại thực hiện nhiệm vụ tại các mục tiêu rải rác. Việc giám sát và quản lý nhân sự bảo vệ không thể chỉ dựa vào phương pháp thủ công. Thực tế hiện nay, nhiều công ty đang thực hiện quản lý và giám sát nhân viên bảo vệ bằng máy chấm công, máy tuần tra bấm chíp, ứng dụng miễn phí như zalo, viber, messenger…

Thách thức 2: Giám sát được toàn bộ các mục tiêu Mục tiêu tăng về số lượng, lại dàn trải, thậm chí là từ Nam ra Bắc. Do đó, để giám sát chất lượng dịch vụ tại tất cả các mục tiêu không hề dễ. Các công ty bảo vệ phải mất thêm chi phí lớn, tăng cường tuyển dụng bộ phận thanh tra, giám sát để đảm bảo chất lượng dịch vụ ở các mục tiêu.

=> Dịch vụ bảo vệ bình dương  uy tín chất lượng

Thách thức 3: Nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng Sự phát triển của các công ty bảo vệ gắn liền với sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ. Khách hàng ngày càng khó tính. Chất lượng dịch vụ ngày càng phải nâng cao, có tính chuyên nghiệp, thể hiện sự khác biệt để cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. An Ninh Thắng Lợi khẳng định vị trí dẫn đầu Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cho thị trường trong nước, Công ty Bảo Vệ  An Ninh Thắng Lợi (gọi tắt là An Ninh Thắng Lợi) có trên 250 khách hàng và gần 1000 nhân viên bảo vệ. Phương pháp quản lý và giám sát bằng thủ công không đáp ứng được yêu cầu, do đó công ty tìm kiếm một công cụ có thể quản lý toàn diện cả nhân viên bảo vệ và các mục tiêu bảo vệ, đồng thời đáp ứng được các yêu cầu nghiệp vụ để kiểm soát được chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0946233996