Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Quản Lí Tài Sản

Quản Lí Tài Sản

DỊCH VỤ QUẢN LÝ TÀI SẢN

Nếu vì lý do nào đó khách hàng không bố trí được nhân lực đủ tầm (hoặc không tin tưởng) để giao quản lý một khối lượng hàng hóa tài sản có giá trị, hãy gọi đến chúng tôi. Toàn bộ tài sản đó sẽ được giao lại cho Long Sơn quản lý trong suốt khoảng thời gian khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối mọi tài sản này kể cả phòng chống mất mát đến phương pháp bảo quản chúng. Nếu có thiệt hại xảy ra với tài sản của quý vị Công ty Long Sơn chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.


1. Dịch vụ quản lý tài sản


- Tài sản được nhân viên bảo vệ Long Sơn trực tiếp nhận và quản lý, bảo quản một cách chuyên nghiệp đúng quy trình theo từng loại hàng hóa.


- Hệ thống sổ sách được thiết lập theo quy trình chuẩn ISO để tạo điều kiện cho khách hàng có thể nhận một phần hoặc bổ sung hàng hóa bất cứ khi nào


- Hết giờ làm việc bảo vệ sẽ đóng khóa và tự quản lý hàng hóa tài sản mà khách hàng hoàn toàn không phải bận tâm, lo lắng.


- Suốt đêm, bảo vệ sẽ trông giữ để đảm bảo mọi hàng hóa tài sản của khách hàng được an toàn cả về trộm cắp lẫn phương thức bảo quản.


  


2. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ Long Sơn


- Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong cửa hàng, doanh nghiệp, cơ quan…


- Giám sát những người ra vào, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào cửa hàng, doanh nghiệp, cơ quan... với mục đích trộm cắp, phá hoại,...để chủ động theo dõi.


- Hướng dẫn và giúp đỡ Khách Hàng khi cần thiết.


- Bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với khách hàng.


- Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động quyên góp từ thiện, đa cấp...


- Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: súng, dao, các chất gây cháy nổ,…


Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty Long Sơn là sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khi đang có nhu cầu tìm kiếm sử dụng bảo vệ.


3. Những kĩ năng cần có với một nhân viên bảo vệ Long Sơn


- Cần có chuyên môn nghiệp vụ và được huấn luyện kĩ càng. Khả năng phán đoán nhạy bén, linh hoạt trong mọi tình huống.


- Tinh thần làm việc tập trung và đầy trách nhiệm.


- Được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ.


- Có tác phong gọn gàng, ăn mặc theo đồng phục của công ty, luôn luôn có thái độ lịch sự, thân thiện hòa đồng với mọi người.


- Luôn tập trung cao độ, bình tĩnh xử lí theo nghiệp vụ trong mọi tình huống xảy ra.4. Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ bảo vệ của Long Sơn


- Mỗi nhân viên bảo vệ đều được đào tạo chuyên nghiệp, tham gia những khóa đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.


- Mỗi hợp đồng về dịch vụ bảo vệ, Long Sơn đều thực hiện đầy đủ các quy trình khảo sát, đánh giá và xây dựng phương án bảo vệ phù hợp với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.


- Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ, Long Sơn luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng của nhiều đối tác.


- Long Sơn còn chú ý đến thái độ, tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của các cửa hàng, doanh nghiệp,…


Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắt khe về trình độ, sức khỏe cũng như thể hình và đặc biệt các nhân viên ở đây được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ Bảo vệ Long Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ tòa nhà quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.


CÔNG TY TNNH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG SƠN
 

Tên giao dịch: LONGSON SECURITY SERVICE COMPANY LIMITED


Trụ sở chính: 584/16 Đường Phạm Văn Chiêu, P. 16, Q. Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: (028) 6295 6921 - (028) 3985 0655
Fax: 0286 295 6921