Giới thiệu công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại bình dương – uy tín và chất lượng số 1 tại Bình Dương – Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi VSC – Thắng lợi Group

Đào tạo kiến thức cho nhân viên bảo vệ- VSC

Hiện nay công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi VSC chúng tôi đang cung cấp bảo vệ rất nhiều dịch vụ khác nhau cho khách hàng và phân chia gồm 2 nhóm dịch vụ bảo vệ chính để khách hàng dễ dàng phân biệt và sử dụng đúng với nhu cầu của mình cụ thể là:

 

Nhân viên bảo vệ  VSC VIỆT NAM được trang bị gì và có những phẩm chất gì khi đứng trong đội ngũ của công ty bảo vệ chúng tôi:

– Nhân viên được công ty bảo vệ ủy quyền sử dụng trang bị các thiết bị phục vụ cho công việc luôn sẵn sàng đối phó với các hành vi xâm hại đến mục tiêu, tài sản cần giữ gìn an ninh canh giữ,

– Bảo vệ phát hiện, đồng thời đưa ra các biện pháp xử lý tối ưu nhanh chóng để ngăn chặn kịp thời tránh những thiệt hại không đáng có của những hành vi gây rối an ninh mục tiêu, ảnh hưởng xấu đến mục tiêu cần bảo vệ

– Bảo vệ luôn giữ bí mật đối với những thông tin mà mục tiêu yêu cầu bí mật tuyệt đối. Chú ý các hoạt động nguy hại đến mục tiêu bảo vệ nhằm giữ đảm bảo mục tiêu đã xác định không xảy ra vấn đề có hại tới mục tiêu như mất mát tài sản, ảnh hưởng tới mục tiêu hay nguy hiểm tới mục tiêu.

Nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ Thắng Lợi chúng tôi không can thiệp vào công việc nội bộ khách hàng chỉ làm đúng nhiệm vụ của mình đã được giao, luôn luôn phải đảm bảo bí mật thông tin, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động. Chúng tôi luôn là đối tác tin cậy với mọi khách hàng. Trong những trường hợp cần thiết phải báo cáo cấp trên và cơ quan công an nơi gần nhất.

Phương châm hoạt động của Thắng Lợi VSC là trở thành Top công ty bảo vệ tại bình dương uy tín nhất chất lượng nhất  nên chúng tôi luôn luôn quyền lợi và sự tiện ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại bền vững phát triển của chúng ta. Luôn nêu cao khẩu hiệu ”Trung thành tuyệt đối – Nghiệp vụ tinh thông – Dũng cảm kiên cường – Hoàn thành nhiệm vụ”. Triết lý hoạt động : Công ty bảo vệ  hoạt động với triết lý “UY TÍN CHẤT LƯỢNG” – Lớp đào tạo thường xuyên và định kỳ theo sát thực tế của từng khách hàng khác nhau và nhu cầu dịch vụ bảo  vệ của khách hàng.


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ NGAY:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH THẮNG LỢI VSC

VP BD: Lô A6 KCN Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

VP HCM: ĐC: 6/5TTN10, Khu Phố 6, P.Tân Thới Nhất Quận 12

VP ĐN: 149 Hồ Thị Hương, Xuân Trung, Long Khánh, Đồng Nai

VP HN: Lầu 10 Tòa Nhà Vietel, Đường Âu Cơ, P. Nhật Tân, Q. Tây Hồ, Hà Nội

 (028) 668.12227 (8h-17h)

 0946 233 996  Mr Thành (24/7)

 0938 97 8286 Mr Thanh (24/7)

0975 64 24 64 (PKD)

Website: https://congtybaovebinhduong.com