Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT

BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP CHO NHÀ MÁY

Dịch vụ bảo vệ cho Nhà máy là một những mục tiêu thu hút rất đông nhân viên bảo vệ. Những bảo vệ đã có thâm niên 1-2 năm trong nghề bảo vệ đều đã từng trải qua công việc Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà máy. Đặc điểm mục tiêu nhà máy thường cần rất nhiều vị trí bảo vệ. Mỗi vị trí bảo vệ có vai trò, nhiệm vụ khác nhau để cùng kiểm soát nhà máy. Để duy trì hoạt động sản xuất tốt, các nhà máy rất cần ổn định về tình hình an ninh trật tự. Vì thế, vai trò của lực lượng bảo vệ trong nhà máy là rất quan trọng. Trước khi đi vào nội dung chính, chúng ta hãy cùng xem bảo vệ một nhà máy gồm có những vị trí cơ bản nào nhé!

CÁC VỊ TRÍ BẢO VỆ TRONG NHÀ MÁY

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà máy thường cần rất nhiều vị trí bảo vệ. Tùy theo quy mô hoạt động của từng nhà máy để thiết lập ra các vị trí bảo vệ. Tuy nhiên, phần đông các nhà máy thường duy trì các vị trí bảo vệ cơ bản sau đây:

Các vị trí bảo vệ trong Nhà máy

Dịch vụ bảo vệ cho Nhà máy ở vị trí cổng chính:

Đây là vị trí quan trọng nhất trong các vị trí dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhà máy. Vị trí bảo vệ này có nhiệm vụ kiểm soát người, phương tiện và hàng hóa, tài sản ra vào. Bạn sẽ phải ghi chép vào sổ sách bảo vệ rất nhiều thông tin hoạt động hàng ngày. Đây cũng là vị trí mang lại hình ảnh cho các Nhà máy.

.Dịch vụ bảo vệ cho Nhà máy tại cổng phụ:

  • Cũng để kiểm soát người, phương tiện và hàng hóa, tài sản ra vào cổng này. Đa số các cổng phụ chỉ danh cho một vài loại phương tiện ra vào như xe chở hàng. Tuy nhiên, cũng có một số nhà máy dùng cổng phụ để dành riêng cho công nhân ra vào. Tùy theo mục đích sử dụng cổng phụ của nhà máy mà xác định nhiệm vụ. Làm dịch vụ bảo vệ cho Nhà máy phải linh hoạt và am hiểu quy tắc này.

Dịch vụ bảo vệ cho Nhà máy ở vị trí kiểm tra hàng hàng hóa nhập vào

  • Bảo vệ có nhiệm vụ giám sát chặt chẽ việc nhập hàng hóa vào kho của nhà máy. Hầu hết các hàng hóa là các nguyên liệu phục vụ cho sản xuất của Nhà Máy.

Dịch vụ bảo vệ cho Nhà máy ở vị trí kiểm tra hàng hàng hóa xuất ra

  • Đây là ví trí kiểm tra, giám sát việc xuất hàng hóa từ nhà máy ra ngoài. Về cơ bản nhiệm vụ cũng giống như vị trí kiểm tra hàng nhập. Tuy nhiên, kiểm tra hàng xuất đòi hỏi nhiều quy trình khắt khe hơn.

Dịch vụ bảo vệ cho Nhà máy ở vị trí quan sát, cảnh giới:

  • Nhiệm vụ chính là quan sát cả bên trong lẫn ngoài nhà máy. Mục đích là để cảnh báo sớm nếu phát hiện những sự cố về an ninh an toàn. Kiểm soát các hoạt động di chuyển trong tầm quan sát.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà máy ở vị trí tuần tra:

  • Bảo vệ tại vị trí này có nhiệm vụ đi tuần để kiểm tra tổng thể tình hình an ninh. Có thể tuần tra toàn bộ nhà máy hoặc một khu vực được giao bên trong nhà máy.

Dịch vụ bảo vệ cho nhà máy tuy là loại hình mục tiêu phổ biến, nhưng nó có tính chất phức tạp. Nếu làm việc tại mục tiêu này mà bảo vệ chúng ta chưa có nhiều kinh nghiệm, sẽ có thể dẫn đến tình trạng không kiểm soát được hoặc kiểm soát không đầy đủ. Do đó, đòi hỏi các nhân viên bảo vệ chúng ta phải am hiểu những nhiệm vụ chính của từng vị trí bảo vệ trong nhà máy.

THỰC HIỆN CÔNG VIỆC BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP CHO NHÀ MÁY

Công việc bảo vệ cho nhà máy bắt đầu từ lúc sáng sớm. Tùy vào thời gian bắt đầu làm việc của nhà máy. Nhưng bảo vệ luôn luôn là người đi trước, sẵn sàng mọi công việc chuẩn bị để chào đón công nhân vào.

Đón Công Nhân vào Nhà Máy – Ghi các Thẻ xe

Ở thời điểm này nhiệm vụ chính của toàn thể Mục tiêu là chào đón và thực hiện việc tiếp nhận xe máy của các anh chị công nhân đi làm. Nhiệm vụ ghi phát vé xe – Công việc tưởng chừng đơn giản nhưng đòi hỏi người bảo vệ phải tinh mắt, nhanh nhẹn và chính xác tuyệt đối. Vì vừa giúp đảm bảo kịp tiến độ thời gian công nhân vào làm việc và lại vừa đảm bảo dễ dàng cho việc thu hồi vé xe lúc công nhân ra về. Bởi nếu để xảy ra trường hợp nhầm lẫn, mất mát xe máy của công nhân thì bảo vệ chính là người phải chịu trách nhiệm.


Đón công nhân vào làm việc là một trong những nhiệm vụ của Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà máy

Tay trái cầm vải lau, tay phải cầm phấn và vé xe. Mỗi nhân viên bảo vệ PMV đã sẵn sàng cho nhiệm vụ ghi phát vé xe, cho công nhân đưa xe vào nhà máy để làm việc.

Ngoài việc nhanh tay nhanh mắt ghi phát vé xe. Bảo vệ chúng ta còn phải kiểm soát công nhân thông qua việc họ phải đeo thẻ công nhân trước khi vào nhà máy.

Sắp xếp xe máy gọn gàng tại bãi xe

Trong khi các vị trí cổng đang ghi phát vé xe và kiểm soát công nhân vào ca. Thì tại khu vực nhà xe, nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ hướng dẫn, sắp xếp xe cho công nhân thật gọn gàng trong bãi xe. Công việc này tưởng chừng như đơn lại nhưng lại khá phức tạp. Nếu không sắp xếp tốt, sẽ không đủ diện tích chứa xe công nhân. Trong khi các công nhân thường muốn xe mình để chỗ thoáng dễ lấy xe khi ra về. Nhiều lúc tranh cãi có thể xảy ra tại những vị trí này.

Tại một số mục tiêu Nhà Máy, theo yêu cầu công việc, bảo vệ có thể phải kiểm tra công nhân vào ca không được mang theo những vật dụng, chất cấm vào nhà máy như: hộp quẹt, bật lửa, nước uống có màu, các chất kích thích bị cấm… Khi đó anh chị em dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà máy phải làm công việc kiểm tra kiểm soát này.


Vị trí Cổng chính của Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà máy

Như vậy là nhiệm vụ chào đón công nhân vào nhà máy làm việc đã xong. Một buổi sáng cũng rất là bận rộn phải không ạ! Niềm vui của anh chị em bảo vệ chúng ta là đã góp phần hỗ trợ cho nhà máy và anh chị em công nhân được ổn định những công việc cần thiết trước khi bắt tay vào hoạt động sản xuất.

BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Bây giờ là lúc nhà máy sẽ đi vào sản xuất, các anh chị công nhân thì tất bật với công việc của mình. Còn bảo vệ chúng ta thì sao ạ? Bảo vệ chúng ta cũng rất tất bật trong vai trò kiểm soát an ninh cho nhà máy. Còn rất nhiều công việc tiếp theo mà Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà máy phải làm. Cùng tìm hiểu xem anh chị em bảo vệ chúng mình sẽ làm gì khi nhà máy đang vận hành hoạt động sản xuất nhé! * Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ bảo vệ của Long Sơn


- Mỗi nhân viên bảo vệ đều được đào tạo chuyên nghiệp, tham gia những khóa đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.


- Mỗi hợp đồng về dịch vụ bảo vệ, Long Sơn đều thực hiện đầy đủ các quy trình khảo sát, đánh giá và xây dựng phương án bảo vệ phù hợp với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.


- Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ, Long Sơn luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng của nhiều đối tác.


- Long Sơn còn chú ý đến thái độ, tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của các cửa hàng, doanh nghiệp,…


Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắt khe về trình độ, sức khỏe cũng như thể hình và đặc biệt các nhân viên ở đây được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ Bảo vệ Long Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ tòa nhà quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.


CÔNG TY TNNH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG SƠN
 

Tên giao dịch: LONGSON SECURITY SERVICE COMPANY LIMITED


Trụ sở chính: 584/16 Đường Phạm Văn Chiêu, P. 16, Q. Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: (028) 6295 6921 - (028) 3985 0655
Fax: 0286 295 6921
Email: bv24longson@gmail.com