Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương

nha may satori 1

 

Bình Dương là tỉnh thành phát triển bậc nhất cả nước. Với dân số đông, cơ sở hạ tầng tốt, đồng thời là chiếc cầu nối huyết mạch quan trọng giữa các tỉnh, phía đông giáp tỉnh Đồng Nai, phía tây giáp Tây Ninh, Phía Bắc giáp Bình Phước , và đặc biệt phía nam và tây nam giáp Tp Hồ chí Minh, tỉnh lỵ của tỉnh hiện nay là Tp Thủ Dầu Một ,cách trung tâm thành phố HCM 30km.Bình Dương phát triển mạnh mẽ với nhiều trung tâm công nghiệp tập trung gồm các khu công nghiệp:Sóng thần, Bàu bàn, Visip, Tân Đông Hiệp , Bình Chuẩn , Nam Tân Uyên, v.v…

 

Để bắt kịp thời đại phát triển đất nước, các loại hình dịch vụ được ra đời đặc biệt là loại hình dịch vụ bảo vệ , để kịp thời đáp ứng được nhu cầu của xã hội.Là công ty luôn đi tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ, với hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Thắng Lợi luôn là đơn vị uy tín, chất lượng là Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương nhận được sự cộng tác lớn nhất đến từ các đơn vị khách hàng. Mạng lưới sâu rộng  trải dài từ bắc vào nam , với nhiều lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiêp như : bảo vệ chuyên nghiệp ngân hàng, sự kiện, tòa nhà, khu chung cư, bảo vệ siêu thị, các trung tâm thương mại… nhưng có lẽ loại hình bảo vệ mục tiêu phổ biến nhất phải kể đến đó chính là bảo vệ mục tiêu cố định nhà máy.

 

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương Thắng Lợi VSC với mục tiêu bảo vệ là nhà máy.Mục tiêu bảo vệ nhà máy là loại hình mục tiêu phức tạp, đòi hòi nhà cung cấp dịch vụ phải có chuyên môn năng lực trong lĩnh vực bảo vệ nhà máy, tự hào là Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương chúng tôi luôn cam kết đưa tới cho quý khách hàng những gói dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp nhất. Tùy thuộc vào mục tiêu mà có những cách phân công bố trí nhân viên sao cho hợp lý, dưới sự dám sát của chỉ huy trưởng tại mục tiêu, với các vị trí bảo vệ như ; vị trí cổng, vị trí tuần tra, vị trí kho.

Đặc biệt là đối với vị trí tuần tra, một vị trí hết sức quan trọng, nhân viên khi thực hiện nhiệm vụ tại vị trí này đều phải là những gương mặt ưu tú nhất, được huấn luyện đào tào bài bản, chuyên sâu từ nghiệp vụ đến kỹ năng, như kỹ năng sử lý tình huống , kỹ năng phòng vệ, kỹ năng sơ cấp cứu, khi tuần tra nhân viên được hỗ trợ đắc lực từ các công cụ hỗ trợ hiện đại :gậy cao su, đèn pin, gậy sắt, roi điện, dùi cui, áo bảo vệ, hệ thống dám sát camera an ninh từ xa … nhân viên có tinh thần làm việc hết mình tận tụy gắn bó với công việc, trách nhiệm luôn được ưu tiên đặt lên trên hết. Tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng bảo vệ chính là sự chuyên nghiệp từ sự trách nhiệm cố gắng đến từ toàn bộ cán bộ nhân viên, niềm tin của khách hàng chính là yếu tố để công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại BÌnh Dương, Thắng Lợi VSC tiếp tục nỗ lực phát huy, cống hiến.

Quy trình kiểm soát khắt khe,nghiêm ngặt, bài bản và  đúng quy trình, sử lý tình huống nhanh nhẹn khéo léo, chuyên nghiệp chính là yếu tố đưa dịch vụ bảo vệ An Ninh Thắng Lợi đến gần hơn với khách hàng, và tạo dựng được thương hiệu là công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương nhận được nhiều sự hợp tác nhất.

Không chỉ chuyên nghiệp trong chuyên môn nghiệp vụ, hơn hết công ty còn nhận được rất nhiều lời khen đến từ khách hàng về phép ứng sử chuyên nghiệp của nhân viên.Nhân viên chính là gương mặt đại diện cho công ty , nên hình ảnh về nhân viên thân thiện, hòa đồng, trung thực, đúng chuẩn mực đạo đức  luôn được công ty nhắc nhở đào tạo khi đưa vào mục tiêu.Dịch vụ chất lượng, uy tín chuyên nghiệp, bảo vệ An Ninh Thắng Lợi sự an toàn cho sự phát triển.

Quý khách quan tâm đến dịch vụ bảo vệ An Ninh Thắng Lợi vui lòng liên hệ theo SĐT: 08.6681.2227  ,  0975.64.24.64     để được tư vấn. Xin chân thành cảm ơn!

Tag:bảo vệ nhà máy tại Bình Dương,công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương, bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp, Công ty bảo vệ tại bình Dương uy tín.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0946233996