Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI LẬP PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ

18/05/2019
Tin tức

CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI LẬP PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ
Việc đảm bảo an ninh cho cơ quan là vô cùng quan trọng bởi cơ quan là nơi làm việc của rất nhiều nhân viên, cơ quan cũng là nơi chứa khối lượng tài sản vật chất khổng lồ nên việc đảm bảo an ninh ở nơi này là vô cùng quan trọng.

CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI LẬP PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ

Việc đảm bảo an ninh cho cơ quan là vô cùng quan trọng bởi cơ quan là nơi làm việc của rất nhiều nhân viên, cơ quan cũng là nơi chứa khối lượng tài sản vật chất khổng lồ nên việc đảm bảo an ninh ở nơi này là vô cùng quan trọng.


Dựa vào đặc điểm và quy mô của từng cơ quan mà đưa ra phương án bảo vệ phù hợp


- Quy mô doanh nghiệp là yếu tố đầu tiên cần xác định khi lập phương án bảo vệ cơ quan, diện tích, quy mô nhân sự càng lớn sẽ dẫn đến sự khó khăn đến duy trì an ninh trật tự, các phương án bảo vệ đề ra cần phức tạp và chi tiết hơn.


- Bảo vệ sẽ dựa trên sơ đồ cơ quan bao gồm: số phòng, số cửa ra vào, cửa thoát hiểm, cửa trước, cửa sau… với quy mô lớn mỗi bảo vệ tại cơ quan còn cần phương án bảo vệ riêng từng vị trí bảo vệ nhất định để dễ khoanh vùng cũng như tác chiến trong các trường hợp khẩn cấp.Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ bảo vệ cho các tình huống giả định để có trước các cách xử lý trong tình huống đó, diễn tập là một nội dung quan trọng của việc lập các phương án bảo vệ cơ quan. Các tình huống có thể lấy trực tiếp từ thực tiễn các vụ việc đã xảy ra tại cơ quan hoặc các vụ việc của các cơ quan khác tương tự hoặc các vụ việc đang diễn ra phổ biến tại hoặc xung quanh khu vực để có phương án bảo vệ chuẩn xác nhất.


- Khảo sát và nắm vững tình hình khu vực xung quanh cơ quan làm việc bao gồm tình hình an ninh hiện tại, và trước đây ít nhất là ba tháng để có cái nhìn tổng quát về khu vực mình cần bảo vệ để từ đó đưa ra những phương án bảo vệ cơ quan phù hợp và chính xác nhất. Xác định các đối tượng xấu xung quanh khu vực bảo vệ để có phương án phòng ngừa trước cũng như bố trí các tình huống xấu có thể xảy ra.


- Lập phương án bảo vệ có trong dịch vụ bảo vệ cho phòng cháy chữa cháy là một điều vô cùng quan trọng với các cơ quan nhất là những nơi đã được xây dựng từ lâu, cơ sở hạ tầng và hệ thống phòng cháy chữa cháy không còn tốt. Nên tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy định kỳ để mọi người tăng hiểu biết và kỹ năng phòng chữa cháy khi có cháy nổ xảy ra.


Nhân viên bảo vệ làm được tốt nhiệm vụ cần có sự phối hợp từ cơ quan


Phương án bảo vệ cần phải gắn sát với tình hình hoạt động, công việc các nhân viên tại cơ quan, số lượng người làm việc, thời gian ra vào hằng ngày để bố trí lực lượng theo dõi và giám sát.


- Tuân thủ nội quy, kỉ luật của cán bộ nhân viên trong cơ quan doanh nghiệp là vấn đề quan trọng cần đề ra, như vậy thì mọi phương án an ninh lập ra có thể đạt hiệu quả cao nhất.


- Nắm giữ số lượng xe ra vào cơ quan hàng ngày, bố trí sắp xếp chỗ để xe cho nhân viên, khách tới thăm cơ quan sao cho hợp lý, tránh tình trạng lấy nhầm hay cố ý đánh cắp, đánh tráo xe hay các phương tiện của cơ quan.


- Những hoạt động của cơ quan vào buổi tối, sự kiện hay xuất nhập hàng hóa cần phải có những bố trí an ninh riêng.


Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ bảo vệ của Long Sơn


- Mỗi nhân viên bảo vệ đều được đào tạo chuyên nghiệp, tham gia những khóa đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.


- Mỗi hợp đồng về dịch vụ bảo vệ, Long Sơn đều thực hiện đầy đủ các quy trình khảo sát, đánh giá và xây dựng phương án bảo vệ phù hợp với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.


- Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ, Long Sơn luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng của nhiều đối tác.


- Long Sơn còn chú ý đến thái độ, tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của các cửa hàng, doanh nghiệp,…Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắt khe về trình độ, sức khỏe cũng như thể hình và đặc biệt các nhân viên ở đây được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ Bảo vệ Long Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ tòa nhà quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.


CÔNG TY TNNH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG SƠN
 

Tên giao dịch: LONGSON SECURITY SERVICE COMPANY LIMITED


Trụ sở chính: 584/16 Đường Phạm Văn Chiêu, P. 16, Q. Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: (028) 6295 6921 - (028) 3985 0655
Fax: 0286 295 6921
Email: bv24longson@gmail.com
Website: www.baovelongson.com


0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI LẬP PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan