3 việc cần làm để công ty bảo vệ gia tăng khách hàng trung thành

Gia tăng khách hàng trung thành chính là chìa khóa thành công cho các doanh nghiệp. Các công ty bảo vệ cũng vậy, duy trì và phát triển số lượng khách hàng trung thành cần trở thành một chiến lược quan trọng của công ty.

Trong bài viết trước, chúng tôi đã đề cập đến bí quyết giúp các công ty bảo vệ thu hút thêm khách hàng mới. Sẽ thật thiếu sót nếu không đề cập đến vấn đề gia tăng khách hàng trung thành giúp công ty bảo vệ thành công và cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Thật là tệ nếu một công ty chỉ chăm chăm thu hút khách hàng mới mà không có lượng khách hàng cũ trung thành. Bởi điều này có nghĩa là dịch vụ của bạn không đủ tốt để giữ chân khách hàng.

Theo một báo cáo của Manta and BIA/Kelsey, một khách hàng cũ (hay khách hàng trung thành) thường chi tiêu nhiều hơn so với khách hàng mới. Và chi phí mà doanh nghiệp phải chi cho khách hàng cũ cũng ít hơn nhiều lần so với khách hàng mới. Hơn nữa, tiếp thị bằng phương pháp “truyền miệng” bởi những khách hàng cũ là cách mang lại hiệu quả tốt mà không tốn chi phí. Như vậy, việc duy trì được khách hàng cũ cũng chính là giải pháp tăng doanh thu hiệu quả.

Chỉ 3 việc cần làm sau, công ty bảo vệ hoàn toàn có thể gia tăng khách hàng trung thành:

#1 Nâng cao chất lượng bảo vệ, Đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cho nhân viên 

Việc này đồng nghĩa với tối ưu hóa công việc của nhân viên bảo vệ cũng như phát triển chất lượng dịch vụ công ty bảo vệ cung cấp. Bởi khi khách hàng tin tưởng vào công ty đồng thời sẽ đặt kỳ vọng nhiều hơn.

Để tối ưu hóa công việc của nhân viên, hãy đòi hỏi ngày càng cao hơn để họ phải luôn cố gắng nỗ lực hơn. Thường xuyên kiểm tra khả năng của họ và cách mà họ làm việc trong những điều kiện, hoàn cảnh khác nhau. Và cũng đừng quên tổ chức những khóa huấn luyện nâng cao nghiệp vụ tuần tra bảo vệ. Cũng đừng bỏ qua các hoạt động khen thưởng để động viên sự cố gắng của nhân viên.

Công ty bảo vệ tại Bình Dương – 0946.233.996

Phát triển chất lượng dịch vụ không chỉ dừng lại ở nâng cao chất lượng đội ngũ bảo vệ, mà còn phải có những hoạt động chăm sóc khách hàng tốt hơn, minh bạch hơn hay có những chương trình tri ân khách hàng trung thành.

#2 Thực hiện những đợt thanh tra đột xuất 

Hãy thực hiện những cuộc thanh tra đột xuất để xem những nhân viên có thực hiện tuần tra đúng quy định. Việc kiểm tra đột xuất sẽ giúp bạn đánh giá chính xác sự chuyên nghiệp của nhân viên. Việc này cũng sẽ giúp nhà quản lý biết mình cần cải thiện điều gì ở nhân viên của mình, bên cạnh việc tăng niềm tin của khách hàng với công ty.

Tăng sự tin tưởng cũng như hài lòng của công ty sử dụng dịch vụ của bạn

#3 Kết hợp với hệ thống giám sát, bộ đàm liên kết nội bộ

Nhà quản lý không thể luôn giám sát đội ngũ bảo vệ của mình. Do đó, cần một hệ thống giám sát tối ưu như tuần tra kết hợp liên kết bộ đàm, theo dõi trực tuyến camera phát hiện kịp thời xử lý nếu có. Giải quyết kịp thời các sự cố không chỉ để hỗ trợ nhân viên, mà còn giúp tăng sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ của bạn.

Trong những năm qua, công ty bảo vệ bình dương – VSC An Ninh Thắng Lợi không ngừng học hỏi, thay đổi, cải tiến bộ máy vận hành cũng như đào tạo chuyên môn cho anh em nâng cao kiến thức nghiệp vụ.

Bạn có nhu cầu tìm Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Bình Dương chất lượng uy tín xin liên hệ với chúng tôi.

Lô A6 KCN Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Đường Số 2 Đường 2A, KCN VSIP 2, Bến Cát, Bình Dương

VP HCM: ĐC: 6/5TTN10, Khu Phố 6, P.Tân Thới Nhất Quận 12

 (028) 668.12227 (8h-17h)

 0946 233 996  Mr Thành (24/7)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0946233996